Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Kinh Đô Sài Gòn

Công ty cổ phần thực phẩm Kinh Đô Sài Gòn là đơn vị kinh doanh họat động trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm. Công ty cổ Phần thực phẩm Kinh Đô Sài Gòn được tách ra họat động riêng vào năm 2004 (Ban đầu công ty là bộ phận của công ty Kinh Đô), với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích là 3.000m².

Những năm gần đây, sản lượng tiêu thụ năm của công ty cổ phần thực phẩm Kinh Đô Sài Gòn sau luôn tăng gấp đôi so với năm trước. Kinh Đô Sài Gòn hiện có một mạng lưới trên 100 nhà phân phối, điểm bán lẻ khắp khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Tốc độ phát triển kênh phân phối hàng năm tăng từ 15% đến 20%.
Năm 1999, cửa hàng bánh tươi Kinh Đô Bakery lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ chí Minh. Hiện nay, hệ thống gồm 36 cửa hàng, hình thành chuỗi hệ thống

Kinh Đô Bakery thông qua hai hình thức tự mở và nhượng quyền thương mại (Đầu năm 2005, cửa hàng nhượng quyền kinh doanh  đầu tiên Kinh Đô Bakery ra đời tại TP.HCM) trải rộng khắp các thành phố lớn: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Biên Hoà .

Cửa hàng được thiết kế và xây dựng theo mô hình cao cấp hiện đại của các nước phát triển. Kinh Đô Bakery là kênh bán hàng trực tiếp của Công ty Kinh Đô, với hàng trăm loại bánh kẹo và các sản phẩm bánh tươi, với mẫu mã bao bì hợp vệ sinh, tiện lợi và đẹp mắt, là nơi khách hàng có thể đến lựa chọn một cách tự do và thoải mái.

Cũng qua hệ thống này, Công ty tiếp nhận rất nhiều ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của người tiêu dùng, qua đó có thể hoàn thiện và cải tiến sản phẩm, cung cách phục vụ của mình nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Một trong những thành quả và là niềm tự hào mà công ty đạt được trong những năm qua, đó là đội ngũ các nhà quản lý và chuyên môn cao, được đào tạo trong và ngoài nước. Đầu tư phát triển nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu hàng đầu mà công ty quan tâm.     

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Kinh Đô Sài Gòn
KinhĐoSaigon Bakery Join Stock Corpration
   
   
  Lô số 7, Nước Lên, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM

 
     

Tel: 84 -8 -7510298-7510299
 
     
Fax: 84 - 8 -8750133
 
     
Website: www.kinhdo.vn hoặc www.kinhdobakery.vn